สาวมหาลัยกับคลิปหลุด

หากว่าถึงการเป็นนักศึกษาสมัยนี้ มาพร้อมกับคลิปหลุดนี่ต้องควบคู่กัน ด้วยความที่โทรศัพท์สามารถถ่ายได้อย่างง่าย แถมยังสามารพตั้งถ่ายไว้อีก เมื่อหนุ่มๆเค้าหื่นนี่เป็นโรคจิตนะ บางอารมณ์ชอบที่จะถ่ายสิ่งที่รู้กันระหว่าง 2 คนเก็บไว้ แต่พอเลิกกันนี่ละ คลิปหลุดเป็นปัญหาใหญ่ของความสัมพันธุ์ บ้างทางฝ่ายหญิงก็ไม่รู้นะว่าทางผู้ชายแอบถ่ายไว้ด้วย

นั่นทำให้วงการหื่นๆสร้างกรุ๊ปไลน์ส่งคลิปหลุดจากทั่วเอเชียรวมถึงประเทศไทยด้วย มีมาทุกวัน แถมทุกวันนี้ยังสามารถเข้ากรุ๊ปแชร์คลิปโป๊ได้อย่างง่ายเลยนะ คลิปหลุดนิสิต หนังโป๊ อะไรมาหมด ไม่ต้องหาดูให้ยากเลยสมัยนี้ เรียกว่าอะไรก็ง่ายขึ้น แถมยังมีอันตรายอีกมากมาย มันน่ากลัวจริงสำหรับนักศกึษาสาวสมัยนี้ ต้องระวังตัวกันหน่อย หากจะคบไครและมีเพศสัมพันธุ์ต้องพึงระวังอย่าให้ฝ่ายชายถ่ายคลิปหลุดคุณไว้ได้ เหมือนเป็นกัญแจมือสำคัญของคุณ

ในแง่ทางธุรกิจมันสามารถเอามาเป็นข้อแลกเปลี่ยนได้อย่างง่าย ยกตัวอย่างเช่น ดาราคนหนึ่งโดนแอบถ่ายคลิปหลุดระหว่างมี sex กับชายหนุ่มอีกคน หลังมีเซ้กส์ เค้ายื่นขอเสนอ ผมมีคลิปหลุดของคุณนะ คุณต้องจ่ายผมมาเป็นจำนวนเงิน หรือไม่ก็ต้องยอมมามี sex ด้วยกันตลอด เป็นข้อแลกเปลี่ยนยังไงละ มีแคสอย่างนี้เยอะมากนะบอกเลย

ที่นิยมคือการแอบถ่ายใต้กระโปรงสาวมหาลัยเดียวนี้เค้าฮิตทรงเอกันใช่ไหมละ เหนือเข่าขึ้นมาแบบเป็นกางเกงในขาสั้น บ้างก็ไม่ไส่กางเกงในซับใน เห็นกางเกงในชะแว้บๆเลย ทำเอาหนุ่มๆกระดอแข็งกันเป็นแถว ทำให้เกิดการหื่นเป็นปกติของหนุ่มๆสมัยนี้ จนเกิดคลิปหลุดนิสิตแอบถ่ายมามากมายังไงละ เพราะแต่งตัวไม่เหมาะสมกันเท่าไร มาเรียนหรือมาสวยกันนะ