No image available

เรื่องบนเตียงแบบผู้หญิงๆ

ผู้หญิง เป็นเพศที่มีทรวดทรงองค์เอวที่เว้าและโค้ง ธรรมชาติสร้างส่วนเว้าส่วนโค้งของผู้หญิงขึ้นมาเพื่อให้มองดูแล้วรู้สึกสบายตา อยากมอง อยากใกล้ชิด นึกดูดีดีถ้าเรามองสามเหลี่ยม กับมองเส้นโค้ง เราจะรู้สึกอารมณ์เย็นมากกว่าการมองเส้นตรงที่เป็นเหลี่ยม การมองรูปที่เป็นเหลี่ยมๆมันให้ความรู้สึกตึงเครียดมากกว่าการมองเส้นโค้งที่มันสามารถไหลไปได้เรื่อยๆ มีความสบายตา ผู้หญิงส่วนใหญ่จึงให้ความสำคัญกับรูปร่างเป็นอย่างมาก เพราะนั่นมันคือเสน่ห์ประจำตัวที่หาที่ไหนไม่ได้ ต้องดูแลตัวเองเท่านั้น
พูดถึงความสวยงามของรูปร่างของคุณผู้หญิงแล้ว เรามาพูดถึงเรื่องบนเตียงและเรื่องเซ็กส์ของคุณผู้หญิงกันบ้างดีกว่า ความลับของคุณผู้หญิงในเรื่องเซ็กส์นั้นแท้จริงแล้วมีอยู่มากมายหลายเรื่อง หลายคนชอบดูคลิปหลุด แล้วจำภาพผู้หญิงจากในคลิปหลุดเวลาที่มีเซ็กส์ จริงๆแล้วผู้หญิงนั้นไม่ได้เหมือนในคลิปหลุดกันทุกคนหรอกจ้า เรื่องลับๆบางเรื่องระหว่างที่อยู่บนเตียง คุณผู้ชายอย่าทึกทักเอาเองว่าผู้หญิงรู้สึกอย่างไร หรือจะเหมือนตามในคลิปหลุดที่เคยดูซึ่งจริงๆแล้วมันอาจจะไม่ใช่ก็ได้ วันนี้จึงอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่ซ่อนอยู่บนเตียงแบบผู้หญิงๆกันบ้างดีกว่า
เสียงครางของคุณผู้หญิงระหว่างร่วมกิจกรรมรักไม่ได้หมายความตัวเธอมีความสุขเสมอไปนะจ๊ะ ผู้หญิงวัยทำงาน เหนื่อยจากงานมาบางครั้งก็ไม่ได้เอาใจคุณพ่อบ้านบ่อยนัก การส่งเสียงครางเบาๆระหว่างนั้นก็เหมือนกับการเอาใจคุณผู้ชายไปได้อีกแบบหนึ่ง ถ้าจะหวังให้คุณผู้หญิง ส่งเสียงดังแบบรู้สึกได้สุดๆเหมือนในคลิปหลุดก็ดูจะเวอร์มากเกินไปหน่อย
ผู้หญิงทุกคนไม่ชอบท่วงท่าที่รุนแรงและหนักหน่วง ซึ่งในคลิปหลุดที่คุณผู้ชายดูก็จะเป็นไปตามนั้น การกระทำที่มีความรุนแรง ใช้แรงมาก มันอาจจะสร้างความรู้สึกมีความสุขให้กับผู้หญิงได้แค่บางคนเท่านั้น ผู้หญิงธรรมดาอย่างเราอาจจะรู้สึกเจ็บได้ด้วยซ้ำเวลาที่คุณผู้ชายกระทำการหนักหน่วงจนเกินไป อย่างไรก็ตามอย่าคิดว่าคู่นอนของคุณเป็นนางเอกคลิปหลุด ช่วยถามความรู้สึกกับรสนิยมกันสักนิดก็จะดี
ผู้หญิงอาจจะไม่ได้ถึงจุดสุดยอดทุกครั้งที่มีเซ็กส์ ไม่ว่านางเอกคลิปหลุดของคุณแสดงความรู้สึกเสียวซ่านมากเพียงใด บางครั้งคุณผู้หญิงก็เพียงแค่อยากตามใจคุณผู้ชายเพื่อให้เสร็จสมอารมณ์หมายเท่านั้น การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงส่วนใหญ่จะยาก ขึ้นอยู่กับคุณผู้ชายด้วยว่าจะทำให้สาวๆนั้นมีความสุขได้มากแค่ไหน
ในช่วงที่ผู้หญิงตั้งครรภ์ การมีเซ็กส์อาจจะเป็นเรื่องที่น่ากังวลอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่เชื่อหรือไม่ว่าเหล่าคุณแม่ที่กำลังตั้งท้องลูกของคุณอยู่ ก็ยังมีความต้องการเช่นเดียวกับคุณผู้ชายนั่นแหละ เผลอๆอาจจะมีความต้องการมากขึ้นด้วยซ้ำ เพียงแต่ว่าในช่วงไตรมาสแรกนั้นเป็นช่วงที่เกิดอาการแพ้ท้องได้มาก คุณแม่ตั้งครรภ์ก็เลยรู้สึกว่าเพลียๆไปหน่อย คุณผู้ชายที่ชอบดูคลิปหลุดตามเว็บ ลองหาเทคนิคดีดีและท่วงท่าที่เหมาะสมกับสาวๆที่กำลังตั้งท้องดูบ้าง เพื่อผ่อนคลายความเครียดให้กับคุณแม่ อย่าลืมว่าต้องปลอดภัยไม่เป็นอันตรายกับลูกในท้องด้วยนะจ๊ะ
ยังมีความลับอีกหลายข้อที่คุณผู้หญิงเองไม่กล้าที่จะพูดออกไป แต่การมีคู่รักที่ดี เซ็กส์เป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้ชีวิตคู่มีชีวิตชีวา ยังไงงานนี้ก็ต้องพูดคุยกันให้มากขึ้น ว่ามีความต้องการที่เป็นไปในแนวทางไหน จะได้เอาใจคนที่รักได้อย่างถูกวิธี และเราเองก็มีความสุขไปด้วย