No image available

เคล็ดลับเพิ่มขนาดเจ้าโลก จากปากดารา หนัง

ไม่ว่าโลกใบนี้จะหมุนเวียนเปลี่ยนไปเช่นไร เศรษฐกิจจะย่ำแย่ การเมืองทั้งในและต่างประทศจะระส่ำระสายแค่ไหน ราคาทองคำ และน้ำมันจะขึ้นหรือลงอย่างไร แต่จะมีธุรกิจอยู่หนึ่งประเภทที่จะยังคงอยู่ตลอดไป
ถ้าเกิดว่าจะพูดถึงธุรกิจประเภทหนึ่งขึ้นมา เชื่อเหลือเกินว่าคุณผู้ชายทั้งหลายต้องรู้จักธุรกิจประเภทนี้ และใช้บริการกันอยู่เป็นประจำ หรือบางคนอาจถึงขั้นติดงอมแงมเลยทีเดียว จนธุรกิจประเภทนี้เติบโตเฟื่องฟูขึ้นมาอย่างลับๆ ตลอดมาจนถึงปัจจุบัน นั่นก็คือธุรกิจ หนังโป๊18+ สำหรับผู้ใหญ่ (Adult Video) ที่คนไทยมักเรียกกันติดปากว่า หนังโป๊18+ โป๊ หรือ หนังโป๊18+ เอ็กซ์นั่นเอง
จากรายงานตัวเลขทางเศรษฐกิจอย่างไม่เป็นทางการ ของธุรกิจ หนังโป๊18+ ประเภทนี้ ระบุว่า ในปี 2015-2016 ยังคงมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยไม่มีทีท่าว่าจะลดลง ด้วยทั้งภาวะเครียด อัตราการแต่งงานที่ลดลง ตลอดจนโรคทางสุขภาพที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ทำให้ความสัมพันธ์ทางการจึงลดน้อยลง ส่ง ผลให้ธุรกิจ หนังโป๊18+ ประเภทนี้ยังคงรักษาระดับการเจริญเติบโตได้เหมือนเดิม
แต่สิ่งที่น่าเป็นห่วงของธุรกิจ หนังโป๊18+ ประเภทนี้ก็คือ การลดจำนวนลงของดารา หนังโป๊18+ นั่นเอง โดยเฉพาะดารา หนังโป๊18+ ฝ่ายชาย ด้วยปัจจัยนี้ส่งผลกระทบโดยตรงต่อการผลิต หนังโป๊18+ ออกสู่ตลาด จากรายงานของประเทศญี่ปุ่น ยิ่งบ่งชัดถึงปัญหานี้อย่างชัดเจน ปัจจุบันอัตราส่วนของดารา หนังโป๊18+ ฝ่ายชาย ต่อ ดารา หนังโป๊18+ ฝ่ายหญิงอยู่ที่ 7 : 1,000 จริงอยู่ที่ที่ประชากรฝ่ายชายน้อยกว่าประชากรฝ่ายหญิง แต่มันก็ไม่ได้เป็นสาเหตุเดียวที่ทำให้ นักแสดง หนังโป๊18+ ฝ่ายชายมีจำนวนน้อยลงในปัจจุบัน อีกหนึ่งสาเหตุก็คือ ความไม่พร้อมของชายหนุ่ม ทั้งเรื่องขนาด ลีลา ความฟิต ความแข็งแรง และเรื่องของสภาพจิตใจ แม้ว่าค่าตัวต่อเรื่องจะอยู่ที่ 80,000-100,000 เยนต่อเรื่อง หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 24,000-30,000 บาท เลยทีเดียว
นั่นแน่ เชื่อเหลือเกินว่าคุณๆ ท่านๆ ทั้งหลายอาจกำลังสนอกสนใจ อยากจะลองเข้าสู่วงการเข้าไปเป็นดารา หนังโป๊18+ กันไม่มากก็น้อยใช่มั้ยหละ ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งแนบชิดกับนางเอก หนังโป๊18+ ทั้งขาว สวย หมวย อึ๋ม แต่เดี๋ยวก่อนคุณๆท่านๆคิดว่าตัวเองมีความพร้อมขนาดไหน เจ้าโลกของคุณไหวไหม ฟิตพอหรือยัง
วันนี้เรามีเรามีบทสำภาษณ์ของดารา หนังโป๊18+ รุ่นพี่มาฝาก https://xxx.zeedclubporn.com/ เผื่อจะเป็นประโยชน์ให้ทุกท่านได้นำไปปฏิบัติตาม คนๆนั้นก็คือ เคน ชิมิซุ (ผู้ชายที่ได้รับบทบาทใน หนังโป๊18+ ของญี่ปุ่นมาแล้วเกือบ 1,000เรื่อง) คำสัมภาษณ์มีอยู่ว่า “ถ้าอยากมีเซ็กซ์ได้ดีกว่าเดิม โดยไม่ต้องพึ่ง ยาอึด ยาทน และการมีขนาดน้องชายที่ใหญ่ขึ้น และแข็งแรงขึ้น ย่อมเป็นสิ่งที่ต้องดูแล ผมเองนอกจากอยู่บนเตียงแล้ว นอกนั้นผมอยู่ที่ยิมครับ ส่วนเรื่องของอาหาร ผมเข้มงวดมากๆ ต้องทานให้ครบทั้งโปรตีน คาร์โบไฮเดรต วิตามิน อาหารเสริม ทั้งนี้ก็เพื่อให้ร่างกายและน้องชายทำงานได้ดีเหมือนยังหนุ่มตลอดเวลาครับ” อย่าลืมนำไปปฏิบัติตามกันนะคนทั้งโลกรอดู หนังโป๊18+ ของคุณอยู่