วิธีปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศหลังเลิกงาน วิธีคลายความเครียดทางเพศหลังเลิกงาน

แน่นอนยุคสมัยนี้มีแต่ความเครียดการแข่งขันย่อมมากขึ้น แต่ความต้องการทางเพศของมนุษย์เรานั้นเป็นสิ่งที่ห้ามไม่ได้เหมือนกันนะ แต่เมื่อเราอยากระบายความเครียดออกไปบ้างหละ ถ้าเราอยากปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศระหว่างทำงานละเราจะทำอย่างไร?

  1. [box] เก็บอารมณ์ไว้ปลดปล่อยที่บ้าน เปิดหนังxดูที่บ้านหลังเลิกงาน นี่น่าจะเป็นวิธีที่ดดีที่สุดของหนุ่มๆสาวๆวัยทำงาน จะให้ไปทำอะไรในห้องน้ำที่ทำงานก็คงแย่เลยหละ คนอื่นเข้ามาต้องได้กลิ่นแน่ๆ[/box]
  2. [box] ไปลงอาบอบนวด เป็นวีธีที่ดีหนึ่งสำหรับคนค่อยข้างมีเงิน อาจจะแพงนิดนึงแต่แน่นอนสาวๆพวกนี้บริการคุณดั่งพระเจ้ามาเกิดแน่นอน พร้อมจัดเต็มเหมือนในหนังโป้แน่นอน[/box]
  3. [box] เอาเวลาไปออกกำลังกาย ข้อนี้แน่นอน เป็นวิธีที่ดีที่สุดของหนุ่มๆสมัยนี้เลยหละ มันช่วยได้จริง ทำให้เราสมองปลอดปล่อง คลายครวามเครียดเรื่องต่างๆระหว่างวันออกไปได้เยอะ แถมยังคลายอารมณ์ทางเพศที่ได้ผลอย่างดี[/box]
  4. [box] เล่นเกมส์ สมัยนี้เกมส์ออกมาเยอะมากๆ ไครขาเกมส์นี่ต้องบอกเลย สามารถทำให้คุณค่อนคลายอารมณ์เครียด และความต้องการทางเพศอีกวิธีหนึ่ง[/box]

ทั้งหมดนี้เป็นตัวอย่างการคลายความเครียดและอารมณ์ทางเพศของเราในแต่ละวันนะครับ ก็อย่างที่บอกไม่แนะนำให้ไปแอบดูคลิปโป้ในที่ทำงานแน่นอน เกิดหัวหน้า หรือเพื่อนร่วมงานมาเห็นนี่โดนนินทา เสียงชื่อเสียงในทางไม่ดีแน่นอน

Leave a Reply