ที่มาของจิ๋มกระป๋อง จิ๋มปลอม จิ๋มพลาสติก เพื่อท่านชายจากเมืองญี่ปุ่น (Pussy Can)

ที่มา จิ๋มกระป๋อง คือญี่ปุ่นแน่นอน เมืองแห่งความหื่น มีหนังavควยปลอม ยันจิ๋มกระป๋องที่ทำมาเืพ่อหนุ่มๆเมืองนี้โดยเฉพาะ เค้าบอกว่าญี่ปุ่นเป็นเมืองที่ค่อนข้างงานเครียดเลยทีเดียว จนรัฐบาลได้มีการอณุญาติให้มีการขาย เซ็กส์ทอย (Sex Toy) เพื่อหนุ่มๆยันคนแก่ เพราะเท่าที่เห็นมาเมืองนี้ในรถไฟนั้น ทุกคนไส่สูตรผูกไทด์ หน้าตาเครียดมากๆเลยทีเดียว เคา้อยากให้เมืองนี้ลดความเครียดลงบ้าง

ได้กำเนิดจิ๋มกระป๋องเริ่มแรกอย่างไม่มีอะไรมาก ก็แค่รูหนึ่งที่สามรถเสียบท่านชายของท่านบรรเทาความหื่นลงไปได้นั่นเอง ต่อมาได้มีวิวัฒนาการมาจนโคลนนิ่งสาวพรหมจรรย์ เรียกง่ายๆว่า เปิดซิง นั่นเองความ มีตั้งแต่เปิดซิงยันจิ๋มกระหรี่แตดดำๆติ่งกลีบใหญ่ๆเลยทีเดียว

มาเข้ากันที่เรื่องจิ๋มกระป๋องแบบเปิดซิงก่อน ไปดูคลิปมาเค้าบอกว่า มีการทำเลือดปลอมด้วย เสียบเข้าไปแล้วมีน้ำแดงๆไหลออกมาในรูจิ๋ม ภายในฟิตตลอดไม่มีบาน ท่านอยากจะแตกในก็ได้ ครั้งต่อไปต้องนำไปล้างเท่านั้นเอง แต่ราคาอาจจะแพงหน่อย แต่ถ้าเป็นพวกรูจิษมกระหรี่สาวขาตัวดารา AV ต่างนี่ก็อีกอารมณ์นึง กลีบดำๆประมาณว่าโดนตำล่อมาเยอะนั่นแหละครับ

สำหรับท่านไหนอยากลองจิ๋มกระป๋องมีโอกาสไปเยือนญี่ปุ่นก็ลองซื้อมากันดูนะ มีตั้งแต่ราคา 500-3000บาท มีตั้งแต่การ์ตูนยันดาราเอวี รับรองติดใจไม่ต้องเสียตังซื้อตีกระหรี่แน่นอครับ

Leave a Reply