การนั่งดูหนังโป๊ทั้งวันส่งผลเสียอย่างไรกับตัวคุณ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เสพติดหนังโป๊มากๆ เอาทุกแนวไม่เลือก ไม่ว่าจะเป็น AV หนังฝรั่ง หนังxเรทอาร์ หรือจะแนวอะไรก็แล้วแต่ ถ้าหากคุณเสพติดหนังพวกนี้มาเกินไป แน่นอนมันมีผลเสียหลายอย่างโดยที่คุณอาจจะติดมาโดยไม่รู้ตัว ในที่สุดก็ช้าไปเสียแล้ว และเราจะเสนอวิธีแก้ไขกัน

หนังโป๊ที่ไครๆหลายคนชอบดูไม่ว่าจะเป็น ผู้ชาย ผู้หญิง เกย์ ทอม ที่ดีคือช่วยให้คุณปลดทุกข์ได้เมื่อคุณเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาอย่างธรรมชาติ แต่ถ้าฝืนธรรมชาติ เกิดโรคจิตตามหนังxขึ้นมาละ จะเป็นยังไง โดยธรรมชาติของคนเราจะเกิดการเลียนแบบพฤติกรรมอยู่แล้ว หากเราดูหนังโป๊เช่นแนว ซาดิส ขืนใจ อะไรพวกนี้ จิตเราจะจำและนำไปใช้ในทางที่ผิดหากไม่มีการแนะนำจากผู้ใหญ่ หรือผู้ชี้นำอย่างถูกต้อง เพราะโดยทั่วไปหนังโป๊ต่างๆไม่มีคำแนะนำเลยนะ หากเด็กๆดูก็แย่แน่ มีสตินิดนึงก็ดีไม่ควรทำตาม

การนั่งดูหนังโป๊ทั้งวันโดยขาดการออกกำลัง หรือการออกสังคม พูดคุยกับคนรอบข้างนี่มันเป็นเรื่องที่ควรทำมากกว่าการดูหนังxพวกนี้อีกนะ หนังพวกนี้เป็นที่ระบายอารมณ์เฉยๆ เวลาว่างและเวลาหื่นๆเท่านั้น ร่างกายคุณจะทรุดโทรม เกิดความอยากร่วมเพศกับสาวสวย ซึ่งก็ต้องเสียเงินไปออปเค้าใช่ไหม ราคาแพงด้วยหละถ้าระดับสาวๆสวยๆ ถ้าคุณหันไปออกสังคม เจอผู้คนต่างๆ คุณอาจจะได้เจอสาวๆที่ดีและสวยด้วย ดีกว่านั่งดูหนังโป๊อยู่ที่บ้านเฉยๆ ร่างกายก็ไม่ได้ออกกำลังกาย แย่เลยละ

การเลียนแบบท่าเพศสัมพันธุ์อย่างผิดๆ ฝืนธรรมชาติที่คนทั่วไปเค้าไม่ปฏิบัติกัน เช่นหนังซาดิส จับมัดแขนขา โอ่ยนี่มันชีวิตจริงนะไม่ใช่ในหนังโป๊แบบญี่ปุ่น หาคำแนะนำที่ดีจากเพื่อนๆที่สนิทหรือผู้ใหญ่ก็ได้เอา ไม่ต้องอายที่จะถาม การไม่ถามคือความโง่ในตัวเองอย่างที่สุดเลยหละ

ฮอร์โมนทางเพศมากเกินกว่าปกติ จริงหรือ ดูหนังโป๊มากๆก็ต้องการเพิ่มมากขึ้น ฉนั้นคุณจะอยากลองอะไรแปลกๆ เช่นยาหำใหญ่ หรือไวอากร้านั่นเอง นั่นไปเพิ่มขนาดของจ้อนทำให้มีความต้องการทางเพศเยอะขึ้นเท่าตัว เสียตังค์แถมยังมีองค์ประกอบทางเคมีร่างกายผิดแปลกเสี่ยงต่อการเป็นโรคอีกด้วย